Chính sách & Quy định chung

  1. Chính sách & Quy định chung
  1. Giới thiệu

            Chào mừng quý khách hàng đến với Giaoducsovn.com
           Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
          Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

          Khi vào trang web Giaoducsovn.com, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

          Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đặt mua hàng trên website Giaoducsovn.com.

          Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

  1. Tính chất của thông tin hiển thị

          Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số, về thông tin sản phẩm mà Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

  1. Quyền sở hữu trí tuệ

              Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Giaoducsovn.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho Giaoducsovn.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0543.394.1818; hoặc đến trực tiếp Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số tại Số 2 Kiệt 39  Đào Tấn, Phường Trường An, Thành phố Huế để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

  1. Quyền pháp lý

          Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Giaoducsovn.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.