Quy định bảo hành

Kính gửi : Quý Thầy Cô hiệu trưởng

Công ty TNHH MTV  Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm “ chất lượng phục vụ khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty”. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý thầy cô chính sách bảo hành, sửa chữa sản phẩm của công ty như sau:

  • Các sản phẩm do công ty cung cấp nếu bị hư hỏng và đang trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí.
  • Các sản phẩm do công ty cung cấp nếu bị hư hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí  và tính tiền vật tư thay thế ( nếu có) với giá ưu đãi nhất.
  • Các sản phẩm không thuộc công ty cung cấp, nếu quý Trường có nhu cầu sửa chữa thay thế, công ty chúng tôi sẽ tính công sửa chữa và tính tiền vật tư thay thế ( nếu có) với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ bảo hành và sửa chữa sản phẩm, quý thầy cô vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số

Địa chỉ: Số 02 Kiệt 39 Đào Tấn, Phường Trường An,  TP. Huế

Điện thoại: 054 394 1818 - Fax: 054.383.1818

Mrs Thúy : 093.549.11 88 -  Email: hiteckd@gmail.com

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Số rất hân hạnh được phục vụ và hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý Thầy Cô trong thời gian tới.

Trân trọng!